Dịch thuật Helen – Dịch vụ dịch tiếng Nhật hàng đầu cả nước

 

Dịch thuật Helen – Dịch vụ dịch tiếng Nhật hàng đầu cả nước

Nhắc đến dịch vụ dịch tiếng Nhật nói riêng và ngành dịch thuật nói chung, không thể không nhắc đến dịch thuật Helen – công ty dịch thuật và công chứng chuyên nghiệp hơn 30 thứ tiếng trên toàn cầu, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Khi Việt Nam mở cửa hội nhập quốc tế thì Nhật Bản cũng dần trở thành đối tác quan trọng của chúng ta trong hợp tác đa lĩnh vực, từ kinh tế, văn hóa, khoa học, xã hội. Các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trên cả nước cũng không phải là con số nhỏ. Để mọi công việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi thì yêu cầu hiểu rõ ngôn ngữ của nhau là vô cùng quan trọng.

Vậy làm thế nào để sử dụng, trao đổi những tài liệu quan trọng bằng tiếng Nhật Bản khi bạn không thông thạo ngôn ngữ này hoặc không có nhiều hiểu biết về chuyên ngành tài liệu đó? Các dịch vụ dịch tiếng Nhật sẽ giúp bạn giải quyết.

Dịch tiếng Nhật giá bao nhiêu?

Tiếng Nhật được biết đến là một trong những ngôn ngữ khó và phức tạp nhất thế giới. Loại ngôn ngữ tượng hình này vốn đã khó học vì có bản chất cơ bản khác hoàn toàn với ngôn ngữ tượng thanh của chúng ta, tiếng nhật còn phức tạp bởi sử dụng đến 3 bảng chữ cái, khiến những người học thứ tiếng này không khỏi đau đầu.

Vậy dịch tiếng Nhật chắc hẳn là đắt lắm? Đây có phải là thắc mắc chung của bạn không? Thực ra dịch vụ dịch thuật ngoại ngữ giờ đây rất phổ biến ở nước ta và tất nhiên tiếng Nhật cũng nằm trong số đó. Vậy nên có thể nói chi phí dịch thuật tiếng Nhật không phải quá đắt, thậm chí bạn còn có thể tìm đế nhiều dịch vụ giá rất rẻ nữa. Tuy nhiên, đừng chỉ quan tâm đến mỗi giá cả nhé. Chất lượng mới là yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên tập trung vào khi tìm kiếm và lựa chọn đơn vị dịch thuật tốt nhất cho mình.

Đến với dịch thuật Helen, bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cả nước với 3 cơ sở tại thủ đô Hà Nội và một chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh với gần  7 năm hoạt động mà còn được hưởng lợi từ mức giá vô cùng tốt được đưa ra. Bảng giá mà Helen đưa ra gồm nhiều mức, được thể hiện chi tiết, phù hợp với từng loại tài liệu dịch nhu cầu của khách hàng. Trong đó, dịch vụ dịch tiếng Nhật giá rẻ chỉ từ 59.000đ.

Helen nhận dịch đa dạng các loại tài liệu tiếng Nhật

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, Helen nhận dịch thuật công chứng đa dạng các loại tài liệu, hồ sơ từ hơn 50 chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau. Không chỉ dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại, mà còn có thể dịch sang nhiều loại ngôn ngữ khác.

– Dịch mọi hồ sơ, giấy tờ cá nhân, gồm chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…

– Dịch các loại giấy tờ nhà đất, các loại giấy chứng nhận, xác nhận của chính quyền, cơ quan làm việc, cơ quan pháp lý.

– Dịch hồ sơ, chứng từ ngân hàng, bảo hiểm, hải quan, thuế…

– Dịch tài liệu mọi chuyên ngành từ kinh tế, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, tài liệu y khoa, hóa học, sinh học, công nghệ thông tin, kỹ thuật, pháp luật…

– Dịch hợp đồng, các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến kinh doanh

– Dịch học bạ, bảng điểm, báo cáo, luận văn tốt nghiệp, đơn thuốc, bệnh án

– Dịch tài liệu trên nhiều loại định dạng như dịch tài liệu bản cứng, file mềm, dịch tranh, dịch âm thanh, dịch video, phụ đề phim, dịch website…

Dịch vụ dịch tiếng Nhật giá rẻ của Helen cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn, như sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng trước đó. Hãy để dịch thuật Helen giúp bạn kết nối mọi miền tri thức nhé!

Quý khách có liên lạc với dịch thuật HELEN để tư vấn các vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chuyên sâu vào bất cứ thời gian nào . dịch thuật HELEN luôn đáp ứng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách , được phục vụ quý khách là niềm vui và niềm vinh hạnh của chúng tôi …

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

– Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : Văn phòng Hà Nội: Số 5 Liền kề 4A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0966 606 417 – Hotline (zalo): 0911 450 696

– Email: helen.dichthuat@gmail.com

– Web: trungtamdichthuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *