Dịch tiếng Anh chuyên ngành

 Dịch tiếng Anh chuyên ngành nhanh chóng, chính xác 100%

Bên cạnh sự phổ biến của tiếng Anh giao tiếp, sự cần thiết của tiếng Anh cơ bản thì các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, với khả năng dịch thuật và sử dụng tài liệu, các kiến thức chuyên ngành đôi khi vẫn còn nhiều hạn chế thì dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành đã trở thành nhu cầu cấp thiết.

Với các tài liệu tiếng Anh cơ bản, tiếng anh giao tiếp, người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm dịch thuật đơn giản, vừa dễ sử dụng vừa nhanh gọn lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với các tài liệu chuyên ngành lại hoàn toàn khác. Không chỉ sử dụng nhiều từ ngữ chuyên ngành, những kiến thức có tính chất đặc biệt mà thậm chí còn khó tìm thấy trong từ điển, mà câu cú, ngữ pháp cũng có sự khác biệt. Đặc biệt, để có thể sử dụng các tài liệu với yêu cầu độ chính xác tuyệt đối mà các phần mềm dịch không thể đáp ứng được.

Dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành

Hiện nay, không dễ dàng để tìm được một đơn vị dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành với nhiều quy mô khác nhau, từ lớn đến bé, hay các cá nhân nhận dịch thuê cũng khá phổ biến.

Tuy nhiên, với những tài liệu tiếng Anh chuyên ngành quan trọng, không phải bất kỳ ai cũng có thể dịch được mà cần đến những chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp, không những có kinh nghiệm dịch mà còn phải có am hiểu sâu về các chuyên ngành dịch.

Trong hàng trăm các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật đang hoạt động, dịch thuật Helen vẫn giữ được vị trí vững vàng của mình trên thị trường, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành tại dịch thuật Helen

– Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán – tài chính, bảo hiểm, ngân hàng

– Dịch tiếng Anh chuyên ngành marketing

– Dịch tiếng Anh chuyên ngành liên quan đến kinh doanh, kinh tế

– Dịch tiếng Anh chuyên ngành tin học, công nghệ

– Dịch tiếng Anh chuyên ngành sinh học, hóa học, y khoa

– Dịch tiếng Anh các chuyên ngành kỹ thuật

– Dịch tiếng Anh chuyên ngành khoa học xã hội, văn hóa, báo chí, luật…

Dịch vụ dịch thuật ngoài tiếng Anh chuyên ngành

– Ngoài tiếng Anh chuyên ngành, dịch thuật Helen còn nhận dịch thuật và công chứng mọi tài liệu, giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, các loại giấy đăng ký, giấy xác nhận, bằng cấp, bảng điểm, luận văn, báo cáo, các loại hợp đồng, chứng từ, tờ khai…

– Nhận dịch các loại sách, báo, truyện, dịch tranh ảnh, banner, tờ rơi, áp phích tiếng Anh

– Dịch video, dịch phụ đề phim từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại

– Dịch cabin, hội nghị, dịch ra giấy, dịch âm thanh, phiên dịch

– Nhận đào tạo nghề phiên dịch và dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ở nhiều trình độ khác nhau.

– Dịch vụ làm Visa, hợp pháp hóa lãnh sự.

Ngoài dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, tất cả các dịch vụ trên đều áp dụng cho phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau ra tiếng Việt và ngược lại, hoặc phiên dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang gặp vấn đề nan giải khi đọc và dịch tiếng Anh chuyên ngành? Bạn muốn đọc được tài liệu của một quốc gia nào đó mà bản thân chưa thông thạo? Bạn muốn học tiếng Anh hay bạn là người nước ngoài muốn thông thạo tiếng Việt? Tất cả mọi mong muốn trên của bạn sẽ được Helen giải quyết nhanh chóng. Chỉ cần bạn trao cho Helen sự tin tưởng. Helen cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Quý khách có liên lạc với dịch thuật HELEN để tư vấn các vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chuyên sâu vào bất cứ thời gian nào . dịch thuật HELEN luôn đáp ứng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách , được phục vụ quý khách là niềm vui và niềm vinh hạnh của chúng tôi …

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

– Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : Văn phòng Hà Nội: Số 5 Liền kề 4A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0966 606 417 – Hotline (zalo): 0911 450 696

– Email: helen.dichthuat@gmail.com

– Web: trungtamdichthuat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *