Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung nhanh chóng, chính xác nhất

 

Dịch tiếng Việt sang tiếng Trung nhanh chóng, chính xác nhất

Tiếng Trung hiện đang là một trong những ngôn ngữ “Hot”, được nhiều người quan tâm và theo học nhất hiện nay. Thậm chí, vài năm trở lại đây ở giới trẻ đang thịnh hành trào lưu dịch tên tiếng Việt sang tiếng Trung. Nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ trong nhu cầu dịch thuật dịch tiếng Việt sang tiếng Trung của người dân.

Dù nhiều năm qua vấn đề chính trị giữa 2 quốc gia cũng vẫn tồn tại và phát sinh nhiều vấn đề, nhưng không thể phủ nhận sự hợp tác của chúng ta với anh bạn láng giềng vẫn là trọng điểm trong phát triển kinh tế. Du lịch song phương giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng không ngừng phát triển. Và để việc giao lưu, hợp tác trong đời sống lẫn công việc được thuận lợi và dễ dàng hơn, rất cần đến việc khắc phục những rào cản về ngôn ngữ. Các dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại cũng xuất phát từ nhu cầu đó mà không ngừng gia tăng trong nhiều năm trở lại đây.

Các dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung

Như đã nói, dịch tên gọi sang tiếng Trung chỉ là một trào lưu của giới trẻ và là một phần rất nhỏ trong nhu cầu dịch thuật và đây là một nhu cầu dễ dàng được đáp ứng bởi hiện nay có rất nhiều phần mềm, app dịch tiếng Trung, có thể sử dụng được cả trên điện thoại hay máy tính, dịch tên dễ dàng, nhanh chóng. Thế nhưng, nếu bạn có nhu cầu làm việc trực tiếp với người Trung Quốc và muốn giới thiệu, chia sẻ với họ những tài liệu, hồ sơ bằng tiếng Việt nhưng họ lại không hiểu ngôn ngữ của chúng ta thì dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu.

Các dịch vụ biên dịch sang tiếng Trung có thể kể đến như:

– Dịch hồ sơ, giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, đăng ký hộ khẩu, đăng ký kết hôn, xác nhận ly hôn, xác nhận độc thân…

– Dịch hồ sơ việc làm như đơn xin việc, giấy xác nhận làm việc, nghỉ việc tại doanh nghiệp, quyết định bổ nhiệm…

– Dịch tài liệu mọi chuyên ngành từ sinh học, hóa học, y khoa, công nghệ, tin học, kỹ thuật điện, cơ khí, ô tô, hóa dầu, kinh tế, tài chính…

– Dịch hồ sơ bệnh án, sổ khám bệnh, đơn thuốc…

– Dịch các loại giấy xác nhận, giấy biên nhận, chứng từ kê khai thuế, chứng từ hải quan, xuất nhập khẩu…

– Dịch học bạ, bảng điểm, các loại bằng cấp, hồ sơ du học, hồ sơ visa…

– Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung trên mọi chất liệu như văn bản, dịch phim, video, dịch tranh…

Ở đâu dịch tiếng Việt sang tiếng Trung uy tín, chính xác

Dịch thuật Helen là một trong những cái tên uy tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật, đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng và tin tưởng tuyệt đối, yên tâm giao phó dịch thuật các tài liệu quan trọng sang tiếng Trung trong mọi lĩnh vực được nêu trên. Ngoài ra, Helen còn là đơn vị uy tín trong dịch thuật và công chứng các loại tài liệu sang hơn 30 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Không chỉ riêng biên dịch ngôn ngữ Việt – Trung, mà bất kỳ khách hàng có nhu cầu dịch thuật bất kỳ một loại tài liệu sang ngôn ngữ nào đều quan tâm tới chất lượng dịch chuẩn xác tuyệt đối. Bởi nếu chỉ cần kết quả tương đối thì chỉ cần dịch trên phần mềm dịch cũng đủ đáp ứng rồi, hơn nữa lại nhanh gọn và tiết kiệm hơn nhiều.

Đến với Helen, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng dịch thuật cam kết chuẩn xác 100%, dịch vụ tư vấn nhiệt tình, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hoặc bất kỳ thứ tiếng nào khác mà bạn đang quan tâm nhé ngay để Helen hỗ trợ giúp bạn nha.

Quý khách có liên lạc với dịch thuật HELEN để tư vấn các vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chuyên sâu vào bất cứ thời gian nào . dịch thuật HELEN luôn đáp ứng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách , được phục vụ quý khách là niềm vui và niềm vinh hạnh của chúng tôi …

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

– Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : Văn phòng Hà Nội: Số 5 Liền kề 4A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0966 606 417 – Hotline (zalo): 0911 450 696

– Email: helen.dichthuat@gmail.com

– Web: trungtamdichthuat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *