Dịch vụ dịch tiếng Trung nhanh, chính xác 100%

Dịch vụ dịch tiếng Trung nhanh, chính xác 100%

Dịch vụ dịch tiếng Trung nhanh là điều mà bạn luôn tìm kiếm khi có nhu cầu dịch thuật các loại hồ sơ, tài liệu quan trọng, cần độ chính xác cao nhưng cần trả kết quả nhanh chóng. Dịch thuật Helen sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện mà bạn đang tìm kiếm.

Dịch vụ dịch tiếng Trung nhanh đang ngày càng phát triển

Tiếng Trung ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến, được nhiều người Việt Nam quan tâm và theo học. Lý do cũng bỏ sự hợp tác song phương giữa 2 quốc gia Việt Nam – Trung Quốc không ngừng mở rộng, từ lĩnh kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch… Các doanh nghiệp Trung Quốc hoặc có vốn đầu tư từ quốc gia này không ngừng mở rộng thị trường, tăng cường đầu tư vào Việt Nam, các nhà máy, xí nghiệp hoặc khu công nghiệp cũng được lập nên ngày càng nhiều. Điều đó càng khiến nhu cầu sử dụng loại ngôn ngữ này ngày càng trở nên thiết yếu, thậm chí tiếng Trung còn được đưa vào trương trình đào tạo của nhiều ngôi trường.

Bên cạnh các trung tâm, lớp đào tạo tiếng Trung liên tục được mở rộng, dịch vụ dịch tiếng Trung nhanh cũng trở nên phổ biến hơn, đáp ứng nhu cầu dịch nhanh các loại tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc nhiều ngôn ngữ khác, giúp người dùng giải quyết các vấn đề quan trọng, cấp thiết trong đời sống lẫn công việc.

Helen – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp bạn đang tìm kiếm

Nhắc đến các công ty dịch thuật nổi tiếng nhất Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh không thể không kể đến dịch thuật Helen, đơn vị dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Đến với dịch thuật Helen, bạn sẽ nhận được gì?

– Đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu bởi sự tư vấn nhiệt tình, đầy tâm huyết của đội ngũ tư vấn viên, đảm bảo tư vấn đúng nhu cầu, quy trình chuyên nghiệp, báo giá nhanh chóng.

– Là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực dịch thuật, Helen sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có trình độ cao, am hiểu sâu rộng nhiều kiến thức chuyên ngành, hơn nữa lại có kinh nghiệm dịch lâu năm, cam kết trả kết quả dịch chuẩn xác tuyệt đối, nhanh chóng, có thể nhận kết quả ngay trong ngày.

– Chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng hài lòng.

– Giá cả luôn cạnh tranh nhất, báo giá công khai, minh bạch, không ép giá khách hàng.

– Luôn đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân lẫn tài liệu của khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật tại Helen

Helen là công ty dịch thuật đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ uy tín hàng đầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhận dịch thuật và công chứng hơn 30 loại ngôn ngữ khác nhau, cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ sau:

– Dịch thuật tài liệu kinh doanh, kinh tế, các loại hợp đồng thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng…

– Dịch thuật các tài liệu liên quan đến công nghệ hoặc nội dung trên website

– Dịch thuật tài liệu đa chuyên ngành từ kinh tế, tài chính, bảo hiểm, kế toán, ngân hàng, marketing, công nghệ thông tin, chuyên ngành hóa học, sinh học, y học, khoa học kỹ thuật…

– Dịch sách, truyện, báo, tạp chí

– Dịch các loại hồ sơ, chứng từ, đơn các loại, dịch luận văn báo cáo, bằng cấp, chứng chỉ, học bạ, bảng điểm, sổ khám bệnh…

– Bên cạnh các tài liệu thể hiện bằng văn bản, Helen cũng nhận dịch video, hình ảnh, dịch phim.

– Nhận đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài ở mọi trình độ

– Đào tạo dịch thuật viên chuyên nghiệp

– Dịch vụ làm visa, hợp pháp hóa lãnh sự.

Đến với dịch vụ chuyên nghiệp của Helen, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch thuật, bao gồm dịch vụ dịch tiếng Trung nhanh, luôn cam kết đảm bảo độ chính xác, uy tín, chất lượng hàng đầu.

Quý khách có liên lạc với dịch thuật HELEN để tư vấn các vấn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành chuyên sâu vào bất cứ thời gian nào . dịch thuật HELEN luôn đáp ứng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách , được phục vụ quý khách là niềm vui và niềm vinh hạnh của chúng tôi …

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

– Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : Văn phòng Hà Nội: Số 5 Liền kề 4A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0966 606 417 – Hotline (zalo): 0911 450 696

– Email: helen.dichthuat@gmail.com

– Web: trungtamdichthuat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *