Vì sao khách hàng nên chọn Dịch Thuật HELEN?

1 – Giá trị của Dịch Thuật HELEN

Hiện quý khách đang phát triển các dự án với các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Quý khách cần một công ty dịch thuật tốt nhất về dịch vụ, có uy tín, chất lượng đó là lúc năng lực dịch vụ của chúng tôi có cơ hội để thể hiện. Vì Dịch Thuật HELEN chuyên cung cấp các yếu tố sau:

  • Mở rộng liên tục các chuỗi dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật với tất cả các yêu cầu của quý khách hàng, đặc biệt khách hàng chỉ cần một công ty duy nhất để hoàn thành dự án quý khách. Dịch Thuật HELEN không ngừng phát triển mọi lĩnh vực. mọi mặt của xã hội liên có quan đến ngành nghề dịch thuật.
  • Đội ngũ dịch thuật viên không ngừng trao dồi thêm kiến thức, đưa những kinh nghiệm, các thông số kỹ thuật về chuyên ngành mà đội ngũ dịch thuật HELEN tích lũy với mục đích hỗ trợ thêm về dự án của quý khách hàng.
  • Với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu, dịch thuật HELEN chúng tôi hỗ trợ tích cực về các giải pháp, các sáng kiến để giảm chi phí cho các dự án của quý khách.

Thông qua các yếu tố trên dịch thuật HELEN chúng tôi luôn kết nối đa ngôn ngữ giữa các quốc gia với nhau vì thế chúng tôi có các chính sách hấp dẫn, giá cả hợp lý với một chất lượng cao mà các đối thủ cạnh tranh khác không có được.

2 – Phương thức tiếp cận và hỗ trợ cá nhân

Tại dịch thuật HELEN dự án hay tài liệu của quý khách sẽ được một giám đốc điều hành chuyên nghiệp, sẽ giám sát và liên hệ và hỗ trợ trực tiếp với quý khách trong thời gian dự án được thực hiện để chính xác nhất về các hạng mục mà quý khách yêu cầu. Các giám đốc của dịch thuật HELEN chúng tôi tiếp xúc trực tiếp chỉ đạo các nguồn lực để hoàn thành tiến độ đúng thời gian và chất lượng tốt nhất cho dự án của quý khách.

Điều khác biệt với các công ty đối thủ là dịch thuật HELEN chúng tôi là phát triển về các giám đốc nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, mỗi giám đốc đều có chuyên môn cao được chọn lọc kỹ để phù hợp với dự án của quý khách họ được chia ra các mảng rõ ràng không luân chuyển qua các mạng khác nhau. Với dịch thuật HELEN mỗi khách hàng đều quan trọng là một phần thiết yếu giúp công ty chúng tôi đi lên vì vậy chúng tôi luôn quan tâm đến quý khách hàng ở mức độ tối đa.

3 – Nguồn lực của dịch thuật HELEN

Dịch thuật HELEN chúng tôi trước tiên là đầu tư nhiều vào mặt tuyển dụng, kiểm tra trình độ cũng như đào tạo các nhà ngôn ngữ học, cộng tác viên dịch thuật, biên dịch viên, kết quả là chúng tôi có 5000 dịch thuật viên đã được đào tạo và kiểm tra (Tất cả đều làm việc tại nhà và các cộng tác viên) đảm bảo dự án của quý khách chỉ dịch bởi một công ty duy nhất là dịch thuật HELEN chúng tôi chứ không được phân chia ra để xử lý.

Lực lượng đội ngũ nhân viên của dịch thuật HELEN chúng tôi bao gồm các giám đốc dự án, biên dịch viên, chuyên gia đảm bảo chất lượng, tất cả đều là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm và yêu nghề. Hãy sử dụng nguồn lực cũng như chuyên môn của chúng tôi vào tất cả dự án dịch thuật của quý khách.

4 – Ngôn ngữ và sự đa dạng về dịch thuật tài liệu của HELEN

Với bất kể ngôn ngữ nào mà quý khách cần? dịch thuật HELEN cung cấp tất cả các dịch vụ về dịch thuật ở tất cả các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Với một mạng lưới dịch thuật viên hùng hậu đã được kiểm tra về chất lượng, dịch thuật HELEN có thể đáp ứng mọi yêu cầu song ngữ của tất cả các quốc gia mà quý khách yêu cầu.

Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, Khơme, các văn bản, tài liệu thuộc các tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam và các ngôn ngữ khác theo yêu cầu.

* Dịch thuật đa lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật, Xây Dựng, Điện điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân Hàng, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Pháp luật, Du lịch, Y học, Nông lâm ngư nghiệp… với mọi thể loại văn bản tài liệu, sách báo, băng đĩa, băng đĩa phim truyền hình dài tập – thể loại hiện đại và cổ trang.

* Dịch thuật đa chủng loại:

– Hợp đồng, văn bản hướng dẫn, hồ sơ mời thầu các lĩnh vực.

– Tài liệu văn bản các chuyên ngành.

– Dịch hồ sơ, lý lịch, văn bằng, chứng minh thư…

– Email – Fax – Thư tín – Công văn, Catalogue – Quảng cáo – Tờ rơi …

– Sách – Báo – Tạp chí, Phim – Kịch – Bài hát..

– Dịch Website

5  – DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG, SAO Y BẢN CHÍNH

– Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

– Dịch thuật công chứng hồ sơ du học

– Sao y bản chính.

Ngoài các thế mạnh về dịch thuật dịch thuật HELEN còn hỗ trợ tích cực về mảng công chứng tài liệu nhằm hướng đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín và trọn vẹn nhất . Nếu quý khách đang băn khoăn về tài liệu công chứng mời click vào đây để hiểu rõ hơn về dịch thuật công chứng

Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Chính xác

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HELEN

– Địa chỉ : Nhà số 8, ngách 68/387 tổ 1, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hà Nội 1 : Văn phòng Hà Nội: Số 5 Liền kề 4A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 5 Phạm Huy Thông – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0966 606 417 – Hotline (zalo): 0911 450 696

– Email: helen.dichthuat@gmail.com

– Web: trungtamdichthuat.com